Dịch vụ khác

Dịch vụ khác
Chi phí lập vi bằng được tính như thế nào?

Chi phí lập vi bằng được tính như thế nào?

Bên cạnh giá trị pháp lý của vi bằng thì chi phí lập vi bằng cũng được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề phí lập vi bằng hết bao nhiêu tiền? Hay chi phí lập vi bằng cho một vụ việc là bao nhiêu?… Trong bài viết dưới đây, Văn phòng Thừa phát lại 24h.com sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về chi phí lập vi bằng được tính như thế nào theo quy định của pháp luật hiện hành.

Lập vi bằng ở đâu?

Lập vi bằng ở đâu?

Vi bằng ngày càng được nhiều người sử dụng để tạo căn cứ trước Tòa cho hợp đồng của bản thân khi giao dịch được bảo đảm. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai đều có thẩm quyền lập vi bằng. Nhiều chủ thể quan tâm và không biết Lập vi bằng ở đâu? Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp vấn đề trên đến độc giả. Mong rằng những thông tin chúng tôi giải đáp sẽ hữu ích.

Chi phí tống đạt văn bản của Thừa phát lại

Chi phí tống đạt văn bản của Thừa phát lại

Chi phí tống đạt văn bản của Thừa phát lại là bao nhiêu? Có rất nhiều người tò mò về vấn đề này. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này Văn phòng Thừa Phát Lại 24h.com mời quý khách hàng theo dõi bài viết sau đây.

0913 947 089