Lập vi bằng giao nhận thông báo đòi nợ, yêu cầu thanh toán nợ

Lập vi bằng giao nhận thông báo đòi nợ, yêu cầu thanh toán nợ

Với sự ra đời của Thừa phát lại, người dân có nhiều công cụ hỗ trợ đắc lực hơn trong việc thực hiện quyền lợi chính đáng của mình. Nhu cầu của người dân và doanh nghiệp về hoạt động của Thừa phát lại cũng ngày càng đa dạng, phong phú.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Vi bằng tới khách hàng. Vi bằng là văn bản do Thừa phát lại lập, ghi nhận sự kiện, hành vi được dùng làm chứng cứ trong xét xử và trong các quan hệ pháp lý khác.

Với phong cách chuyên nghiệp, uy tín, trung thực và công bằng; với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật và thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, cùng cơ sở vật chất đủ đáp ứng công việc sẽ cung cấp cho Quý khách các sản phẩm dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất, đảm bảo sự nhanh chóng, thuận tiện, chuẩn xác và an toàn về pháp luật.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Gồm các chuyên gia, các nhân viên được đào tạo chính quy, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm.

Luôn được cập nhật các quy định/quy chế mới, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo bài bản để nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng kịp thời trong mọi tình huống

Cam kết cung cấp cho quý khách 1 dịch vụ luật sư tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

Hiện http://thuaphatlai24h.com.vn nhận dịch vụ hỗ trợ khai báo làm HC:

- Làm mới lần đầu tiên trong đời

- Gia hạn đối với HC hết hạn

- Gia hạn đối với HC còn hạn

- Hộ chiếu Thay tên đổi họ, thay đổi ngày tháng năm sinh, hộ chiếu hư hỏng, rách, mờ, ướt, gián cắn…

- Hộ chiếu mất

Hỗ trợ các trường hợp ngoài….. Nhận dịch vụ hồ sơ treo, lâu rồi không được duyệt, tài khoản dịch vụ công số điện thoại mất kèm mật khẩu không nhớ, khai giúp làm nhanh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0913 947 089 hoặc gửi qua Email: daoquochung1978@gmail.com để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ.  

0913 947 089