Tranh chấp khi ly hôn

Tranh chấp khi ly hôn
Lập vi bằng thỏa thuận việc tặng cho tài sản cho con khi chưa đủ điều kiện

Lập vi bằng thỏa thuận việc tặng cho tài sản cho con khi chưa đủ điều kiện

Việc tặng cho tài sản diễn ra phổ biến hiện nay. Tuy nhiên có nhiều trường hợp cha mẹ tặng tài sản cho con khi con chưa đủ điều kiện là vấn đề được nhiều người quan tâm. Văn phòng Thừa phát lại 24h.com đưa ra giải pháp lập vi bằng thỏa thuận việc tặng cho tài sản cho con với những phụ huynh đang có nhu cầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về việc lập vi bằng thỏa thuận việc tặng cho tài sản cho con khi chưa đủ điều kiện

Lập vi bằng thỏa thuận giao nhận tiền để nhận tài sản và nghĩa vụ khi ly hôn

Lập vi bằng thỏa thuận giao nhận tiền để nhận tài sản và nghĩa vụ khi ly hôn

Trong các bài viết trước, Văn phòng Thừa phát lại 24h.com đã đề cập nhiều đến các vấn đề khi ly hôn như lập vi bằng phân chia tài sản chung, phân chia việc nuôi con, thỏa thuận chu cấp cho con… Ở bài viết này, Văn phòng Thừa phát lại 24h.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc một trường hợp khác khi ly hôn là việc lập vi bằng giao nhận tiền để nhận tài sản và thực hiện nghĩa vụ 2 bên đã thỏa thuận. Để hiểu rõ hơn vấn đề này mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Lập vi bằng thỏa thuận mức cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn

Lập vi bằng thỏa thuận mức cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn

Khi ly hôn, một trong các vấn đề vợ chồng cần thỏa thuận ngoài phân chia việc nuôi con là thỏa thuận mức cấp dưỡng cho con. Có nhiều trường hợp vợ chồng đã thỏa thuận xong việc phân chia nuôi con và mức cấp dưỡng cho con, tuy nhiên vì tin tưởng việc thỏa thuận này không được ghi lại hay không có bất kỳ bằng chứng nào cho việc thỏa thuận này. Do đó, sau khi việc ly hôn đã tiến hành xong thì bên nhận cấp dưỡng từ chối cấp dưỡng cho con hoặc cấp dưỡng không đúng theo thỏa thuận. Điều này gây ra nhiều rắc rối cho các bên và không có căn cứ giải quyết. Vì vậy lập vi bằng thỏa thuận mức cấp dưỡng cho con khi vợ chồng ly hôn là điều cần thiết và cũng là phương pháp tối ưu nhằm tránh tranh chấp xảy ra trong tương lai. Bài viết dưới đây Văn phòng Thừa phát lại 24h.com sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về việc lập vi bằng thỏa thuận mức cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn.

    ‹‹    1 2     ››

0913 947 089